Phá sương 
và tăng sáng 
gấp 3 lần 
mà không độ
"mất zin" đèn pha


BI GẦM Ô TÔ 

chỉ đơn giản với

Độ bi gầm cho xe ô tô là một trong những xu hướng hot nhất trong giới yêu xe hiện nay.
Với nhu cầu cải thiện độ sáng và giữ nguyên độ zin của xe, độ bi gầm cho xe ô tô nhanh chóng dành được nhiều sự quan tâm của nhiều chủ xe. 

Miễn phí và nhanh chóng

ĐĂNG KÍ

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

BI GẦM Ô TÔ
 LÀ GÌ ? 

Đèn gầm là phần đèn được lắp vào bên dưới để mục đích chiếu tỏa rộng, giúp cho người lái có thể ngồi trên xe và nhận thấy được những vật nhọn, thủy tinh, đá trên mặt đường để tránh. Ngoài tác công dụng không thể thiếu của đèn gầm chính là chiếu sáng trong những thời điểm có thời tiết bất lợi như sương mù, mưa để tăng khả năng an toàn hơn cho người lái khi tham gia điều khiển xe trên đường.

Tuy nhiên, đối với những chiếc xe hiện nay hầu hết đa số sử dụng đèn Halogen nên chất lượng ánh sáng không cao khiến người lái xe cảm thấy khó quan sát khi đi vào thời điểm chập tối hoặc khuya.

Bi gầm ô tô chính là việc thay thế đèn gầm Halogen nguyên bản bằng 1 bộ bi cầu hội tụ sử dụng bóng xenon (gọi tắt là Bi xenon) để cải thiện ánh sáng cho phần gầm xe. 
Để khắc phục điều này,có nhiều giải pháp độ đèn pha,lắp thêm LED bar đã được các chủ xe nghĩ ra để tăng sáng cho xe nhưng mỗi giải pháp này đều có nhược điểm như phải độ đẽo gây mất "zin",hấp hơi hoặc chập cháy và chi phí cao. 


Khi đi trong sương mù,đèn gầm Halogen có độ chiếu sáng rất yếu nên việc các xe ô tô va vào nhau vì không thể thấy rõ nhau rất dễ xảy ra. Ngược lại nếu dùng bi Xenon ánh sáng sẽ tốt hơn gấp nhiều lần, hạn chế nhiều vụ tai nạn do tài xế có thể biết được những vật đang di chuyển đối diện xe của mình.

Ngoài ra,halogen là công nghệ đèn lâu đời nhất nhưng do chi phí rẻ nên vẫn được rất nhiều hãng sử dụng trên các xe ô tô hiện đại.

Trên nhiều chiếc xe nguyên bản có đèn pha như Ranger,BT50,... và các xe sử dụng bóng đèn halogen nói chung, đèn xe thường rất tối.
Điều này làm cản trở, gây khó khăn trong việc di chuyển của nhiều lái xe.

VIDEO SO SÁNH ÁNH SÁNG GIỮA BÓNG HALOGEN VÀ BI-XENON

Do đó lắp thêm bi gầm tăng sáng là giải pháp hoàn hảo cho các bác chủ đang mong muốn cải thiện ánh sáng cho vợ 2 của mình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

04 ƯU ĐIỂM ĐỘC NHẤT
 BI GẦM Ô TÔ ĐEM LẠI

Độ bi gầm tăng sáng với giá chỉ từ 2tr là giải pháp hoàn hảo so với việc độ đèn pha cos với phi chí tối thiểu từ 3tr5 - 10tr mà chưa chắc đảm bảo lâu dài vì mất zin của xe,hấp hơi,vào nước,... 

01

Giải pháp tiết kiệm để tăng sáng hiệu quả cho xế yêu mà không cần tác động đèn pha cos

Nhờ sử dụng bi-xenon mà bi gầm có độ sáng gấp 3-5 lần đèn pha cos halogen nguyên bản, nếu so với đèn gầm nguyên bản thì độ sáng của bi gầm gấp tới cả chục lần. Thực sự không có loại đèn gầm nào trên thị trường có thể đạt được độ sáng như vậy.

Không chỉ có độ sáng khủng,bi gầm còn có tích hợp pha cos như đèn pha cos nguyên bản của xe,giúp hỗ trợ tối đa việc di chuyển.

Độ sáng tăng lên gấp 3-5 lần so với đèn nguyên bản  

03

02

Hai chế độ pha cos tích hợp luôn dưới đèn gầm

Khác với việc thay bóng LED hay độ đèn pha,bi gầm rất nhỏ gọn và có mặt cắt ánh sáng vừa tầm không gây chói cũng như không vi phạm quy định đăng kiểm của VN.

04

Đảm bảo không hề chói mắt người đối diện, rất văn minh - Đi đăng kiểm vô tư

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

CHI PHÍ CHO VIỆC
LẮP ĐẶT BI GẦM Ô TÔ

Ở đây AUTOPLAZA xin giới thiệu tới bạn 3 gói lắp đặt bi gầm phổ biến trên thị trường với 2 thương hiệu TW và GTR đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng, giúp bạn có sự cân nhắc và lựa chọn tốt nhất.

Giá bán : 
2.500.000đ/bộ
GÓI 1: GÓI ĐỘ PHÁ SƯƠNG

Nếu xe bạn thường đi trong khu vực có nhiều sương mù, thời tiết mưa gió nhiều, thì các bạn nên chọn gói độ xe có khả năng phá sương cao.

Ưu điểm: Phá sương tốt

Nhược điểm: Ánh sáng có màu vàng chanh thiếu thẩm mỹ.

+ Cường độ ánh sáng : 5000lm

+ Nhiệt màu 3000K 

+ Bi gầm Taiwan,Xenon Aozoom 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Giá bán : 
3.000.000đ/bộ
GÓI 2: GÓI ĐỘ TIÊU CHUẨN

Nếu bạn muốn dung hòa giữa tăng sáng và khả năng phá sương thì gói tiêu chuẩn này là lựa chọn tối ưu cho bạn.

Ưu điểm: đây là nhiệt màu phổ thông, gần như tất cả bóng đèn zin trên xe đều có nhiệt màu 4300k.

Nhược điểm: phá sương không cao bằng ánh sáng có nhiệt màu 3000k và cũng không thời trang bằng sánh sáng có nhiệt màu tầm 5000k-6000k.

+ Cường độ ánh sáng : 6000lm

+ Nhiệt màu 4300K   

+ Bi gầm Taiwan,Xenon GTR

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Giá bán : 
3.990.000đ/bộ
GÓI 3: GÓI ĐỘ TĂNG SÁNG

Nếu xe bạn chuyên đi thành phố hoặc điều kiện thời tiết ít mưa gió, ít sương mù và muốn tăng sáng khi di chuyển thì gói này vô cùng phù hợp.

Ưu điểm: nhiệt độ màu 6000K dễ dàng quan sát mặt đường khi di chuyển và ánh sáng tráng tăng thêm vẻ sang trọng cho xe.

Nhược điểm: phá sương không cao bằng ánh sáng có nhiệt màu 3000k.

+ Cường độ ánh sáng : 8000lm

+ Nhiệt màu 6000K

+ Bi gầm GTR,Xenon GTR tăng sáng 150%

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ngoài ra, nếu bạn muốn kết hợp giữa các loại xenon và bi khác nhau có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

NHỮNG LƯU Ý KHI LẮP BI GẦM Ô TÔ

Ở phần này AUTOPLAZA sẽ cung cấp cho bạn những lưu ý khi đi lắp đặt bi gầm cho ô tô

Chọn mà sắc xenon phù hợp với nhu cầu sử dụng

01

Để lựa chọn được ánh sáng phù hợp thì bạn phải biết được nhu cầu sử dụng thực tế của mình là gì: nếu bạn thường xuyên đi lại ở khu vực có nhiều sương mù, thời tiết xấu (hay mưa) thì bạn nên chọn bóng có ánh sáng màu vàng (3500k -4300k), nếu bạn hay đi đường thành phố và ở khu vực thời tiết nắng đẹp quanh năm thì ánh sáng trắng sẽ là lựa chọn thời trang cho bạn (5000k-6000k).

Vì phần lắp đặt ở sát gầm xe - khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước,bụi bẩn đất đá nên khi lắp đặt bi gầm phải đảm bảo các cạnh của bi được cố định vào các điểm chắc chắn trên xe bằng ốc hoặc keo.Phần ballast của xenon phải được treo lên cao tránh vào nước,các phần tiếp xúc điện phải được cuốn bằng băng dính vải chịu nhiệt tránh sức nóng của khoang máy.

Lắp đặt sao cho đảm bảo về mặt kĩ thuật và an toàn xe

02

Trên thị trường có rất nhiều loại bi gầm với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, chất lượng của đèn và ánh sáng của chúng cũng tùy loại. Bi gầm kém chất lượng thường có cường độ ánh sáng yếu và giảm dần sau 1 năm sử dụng. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề,chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bi gầm của 2 thương hiệu TW và GTR bởi đây là 2 thương hiệu được rất nhiều người sử dụng và chất lượng đã được khảng định từ gần 5 năm nay.

Lựa chọn thương hiệu uy tín

03

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

LẮP BI GẦM Ở ĐÂU TỐT NHẤT ?

Để tránh mắc phải những sai lầm bên trên khi mang “xế yêu” của mình đi lắp đặt bi gầm, bạn nên chọn những cơ sở Nội thất ô tô uy tín nhất, và luôn sẵn sàng có thể chứng minh được cho bạn nguồn gốc hàng hóa cũng như kĩ thuật thi công chính xác nhất.

Hoặc nếu bạn chưa biết nên lắp đặt bi gầm ở đâu thì mời bạn tham khảo lắp đặt tại hệ thống AUTOPLAZA. Chúng tôi là hệ thống cung cấp, lắp đặt đồ chơi và phụ kiện lâu năm uy tín tại Việt Nam.

Năm 2018, chúng tôi đã được Lazada Việt Nam xếp hạng là nhà bán hàng uy tín và xuất sắc nhất trong chuyên ngàng hàng Ô tô xe máy (thuộc ngành hàng Nhà cửa và đời sống).

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

03 ĐIỀU TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT
KHI LẮP BI GẦM Ở AUTOPLAZA

Trang thiết bị hiện đại, đầu tư bài bản

01

Không chỉ lắp đặt bi gầm ô tô,chúng tôi còn thi công các dịch vụ cao cấp hơn như dán phim cách nhiệt,phủ ceramic,.. Do đó chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào trang thiết bị và cơ sở vật chất để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Kĩ thuật viên tay nghề cao

02

AUTOPLAZA hiện là đơn vị nhượng quyền tại Việt Nam của hệ thống chăm sóc xe hơi số 1 Nhật Bản. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia đến từ DPRO Nhật Bản và Hàn Quốc chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Tư vấn rõ ràng - Hậu mãi đảm bảo

03

Chúng tôi luôn đi theo phương châm rõ ràng - không ham lợi trước mắt. Tư vẫn kĩ càng nhất có thể cho khách hàng để khách có thể tự mình đưa ra quyết định với mỗi sản phẩm trước khi lắp đặt lên xe.Các sản phẩm bán ra được bảo hành đảo bảo bằng phần mềm theo dõi chính xác.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

Một số hình ảnh về các xe đã thi công bi gầm tại AUTOPLAZA 

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

Nhận ngay 1 bơm lốp AKEISI cực khỏe trị giá 500K khi đăng kí Lắp bi gầm ô tô tại AUTOPLAZA

 Ưu đãi chỉ dành cho khách hàng đặt lịch trước qua website hoặc hotline.

ĐĂNG KÍ NGAY

ĐĂNG KÍ

Ngày

Giờ

Phút

Giây

00
00
00
00
Thời gian chỉ còn

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Nhân dịp 3 năm ra mắt thành lập công ty, AUTOPLAZA xin gửi tới quý khách hàng ưu đã đặc biệt chưa từng có.Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi !

CÁC DỊCH VỤ KHÁC TẠI DPRO

Dán phim cách nhiệt

Vệ sinh và chăm sóc nội ngoại thất xe 

Bọc ghế và lắp đặt đồ chơi phụ kiện xe

Số điện thoại

08888 62168

Email

www.autoplaza.vn@gmail.com

Địa chỉ

Workshop 1 : Số 04 LK20 – Khu đô thị Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

Workshop 2 : 533A Nguyễn Văn Linh – Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội

Workshop 3 : Lô 26BC Lê Hồng Phòng – Q Ngô Quyền – TP Hải Phòng

Facebook

AutoPlazaVietNam

Website

www.autoplaza.vn

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN