Khuyến mãi

Kinh nghiệm chọn mua giá đỡ điện thoại trên ô tô phù hợp

ĐỖ ĐỨC DIỆN
Thứ Năm, 05/08/2021

Kinh nghiệm chọn mua giá đỡ điện thoại trên ô tô phù hợp

Trong những trường hợp bắt buộc bạn vừa phải lái xe ô tô vừa phải sử dụng điện thoại. Chính vì vậy việc sở hữu 1 chiếc giá đỡ điện thoại cho xe ô tô là điều rất cần thiết. Nhưng làm sao để chọn mua giá đỡ điện thoại cho xe ô tô tốt và chất lượng thì hầu hết bác tài không biết được câu trả lời. Với những kinh nghiệm và hiểu biết AutoPlaza đưa ra dưới đây hy vọng bác tài có thể chọn mua được sản phẩm tốt nhất, bền đẹp nhất nhé!

Chọn theo phương tiện

Có rất nhiều bác tài đặt mua giá đỡ điện thoại cho xe ô tô lại nhầm sang giá đỡ điện thoại cho xe máy. Khiến cho sản phẩm mua về không sử dụng được, tiền mất tật mang. Vì vậy trước khi mua hàng, bác tài cần hỏi rõ người bán về sản phẩm dùng cho phương tiện xe máy hay ô tô. Để tránh mua/gửi nhầm hàng.

 

Chọn theo thương hiệu

Không riêng gì giá đỡ điện thoại cho xe ô tô mà bất kỳ phụ kiện dành xe ô tô thương hiệu lớn, có tên tuổi đều được người dùng lựa chọn. Bởi thương hiệu càng lớn thì  đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm. 

Chọn theo chất liệu 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã cũng như chất liệu “giá đỡ điện thoại cho xe ô tô” như cao su, nhựa, kim loại… Vì vậy, để chọn giá đỡ tốt bác tài cần ưu tiên những dòng sản phẩm làm từ nhựa cao cấp ABS, PVC, hợp kim nhôm cao cấp. Bởi vì chúng đảm bảo được độ bền cao, không làm hư hỏng chiếc “dế yêu” của bạn cũng như bị biến dạng khi trời nóng, trời lạnh bất thường.

Chọn theo kích thước điện thoại

Đối với các loại giá đỡ khác nhau được trang bị kích thước khác nhau. Có loại chỉ sử dụng cho những chiếc điện thoại có kích thước 7 inch trở xuống, các dòng máy khác nhau hay thậm chí dùng cho iPad. Bác tài cần phải chọn giá đỡ có kích thước vừa vặn với chiếc điện thoại đang sử dụng.

Chọn mua giá đỡ điện thoại theo mức giá

Giá đỡ điện thoại trên ô tô có mức giá dao động  từ vài chục cho đến vài trăm nghìn đồng. Không có đắt đỏ giống như một số phụ kiện ô tô khác, giá đỡ điện thoại có mức giá rẻ hơn nhiều. Chính vì vậy mà bác tài có thể đầu tư cho mình chiếc giá đỡ chất lượng, bền đẹp với giá thành vừa phải.

Chọn địa chỉ mua giá đỡ điện thoại trên ô tô uy tín

Đối với việc mua hàng trực tiếp thì bác tài có thể test thử nhưng đối với việc mua hàng online thì hoàn toàn không thể. Vậy bác tài cần phải chọn địa chỉ cung cấp giá đỡ điện thoại ô tô uy tín. Để đảm bảo sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, chế độ chăm sóc khách hàng tốt.

Website : https://autoplaza.com.vn/

Hotline/Zalo: 0985.503.556

Địa chỉ   : 9-D7 Yên Phúc- Phúc La- Hà Đông- Hà Nội.

Xem thêm :

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn
Thu gọn