Giá đỡ điện thoại + Ipad hút kính trên ô tô

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

129.000₫ 180.000₫
- +

- Có đế hít kính và dính taplo, hay gắn vào mặt bàn,...

- Hỗ trợ xoay 360 độ

- Có thể thay đổi chiều dài cần cổ

- Có thể điều chỉnh các góc hiển thị màn hình điện thoại

- Lẫy giữ điện thoại chắc chắn

- Bề mặt kẹp điện thoại có thể mở rộng lên đến 9cm, đảm bảo dùng cả được những dòng điện thoại cỡ lớn

Việc di chuyển bằng ô tô, xe hơi khiến bạn khó sử dụng các thiết bị smartphone như điện thoại, máy tính bảng, thiết bị định vị GPS… Vì vậy, bạn đang cần tìm giá đỡ cho các thiết bị như điện thoại, iPad… là điều rất quan trọng. AutoPlaza.com.vn sẽ giới thiệu tới các bạn các loại kẹp máy tính bảng hút kính hiện nay giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng thiết bị smartphone khi di chuyển.

 

Giá đỡ điện thoại + Ipad hút kính trên ô tô là một món phụ kiện nhỏ dành cho ô tô nhưng lại vô cùng tiện ích, thậm chí giúp cho chiếc xe của bạn trở nên hiện đại, tiện nghi và tiện dụng hơn nữa. Nhờ có giác hút với kẹp nén hỗ trợ giảm áp suất, chiếc giá đặc biệt này có thể gắn một cách chắn chắn trên kính trước xe, cho dù xe ô tô của bạn đang di chuyển tốc độ cao hoặc đi qua các mặt đường nhiều rung lắc, nhờ đó thiết bị của bạn vẫn sẽ được cố định vị trí một cách an toàn. 

 

Điều đặc biệt nữa ở sản phẩm Giá đỡ điện thoại + Ipad hút kính trên ô tô này đó chính là kết cấu kẹp giữ thiết bị của giá đỡ. Thay vì sử dụng các khuôn kẹp riêng (chỉ sử dụng cho một vài thiết bị cụ thể) chiếc giá gắn đa năng này lại sử dụng kết cấu kẹp với độ mở linh hoạt dành cho nhiều loại điện thoại, cùng lớp đệm có tác dụng căng cường tính ổn định chắc chắn, đồng thời giúp giảm chấn động cho thiết bị khi ô tô rung lắc

Nhờ có thiết kế cải tiến mới này, bạn gần như có thể kẹp vững chắc tất cả mọi thiết bị cá nhân lên đó, từ điện thoại thông thường, các smartphone của nhiều hãng khác nhau, máy định vị GPS, máy nghe nhạc / xem phim, đồng hồ, nhiệt kế, la bàn... nhờ đó mà chiếc xe của bạn sẽ được trang bị thêm rất rất nhiều tính năng hiện đại bởi bạn đã có trong tay công cụ, giải pháp để tận dụng được hết công năng của các thiết bị cá nhân khác.

Giá đỡ điện thoại + Ipad hút kính trên ô tô  tương thích các máy tính bảng  & các dòng điện thoại khác trên xe ô tô, với thiết kế chân hút cực kỳ chắc chắn, chân kẹt tiện dụng có thể sử dụng cho nhiều loại smartphone kích thước khác nhau. Có thể sử dụng làm giá đỡ gắn trên xe hơi, hoặc làm bàn đỡ  khi xem phim, để bàn làm việc …rất tiện lợi.

Sản phẩm giá đỡ điện thoại có thiết kế chắc chắn và nhỏ gọn, vì thế rất dễ sử dụng và không làm ảnh hưởng đến việc lái xe của bạn.Sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng rất chắc chắn, được làm từ chất liệu cao cấp nên độ bền cao. Sản phẩm có mặt đế phẳng, có lớp keo dính cực chắc, có thể gắn chặt vào bề mặt ô tô, do đó giúp bạn cố định được giá đỡ.

------------- CAM KẾT CỦA SHOP---------------

- Sản phẩm giống hình ảnh và mô tả

- Tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong thời gian ngắn nhất đáp thông qua chat hỗ trợ tại Shop

- Đổi trả theo đúng quy định của Shop

- Giá cả cực kỳ cạnh tranh

- Giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng

- Lỗi 1 ĐỔI 1 MIỄN PHÍ nếu sản phẩm không đúng size hoặc phát sinh lỗi do bên sản xuất trong 7 ngày

----------------------------

Địa chỉ   : 9-D7 Yên Phúc- Phúc La- Hà Đông- Hà Nội.

Website : https://autoplaza.com.vn/

Hotline/Zalo: 0985.503.556

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây