Khuyến mãi

Cách sử dụng bảng số điện thoại trên ô tô

ĐỖ ĐỨC DIỆN
Thứ Năm, 29/07/2021

Cách sử dụng bảng số điện thoại trên ô tô.

Không phải ở đâu cũng có sẵn bãi đỗ xe, hầm gửi xe, thế nên trong trường hợp cần thiết người lái phải đậu ô tô ở vỉa hè hay khu vực không cản trở giao thông. Nếu như xe của bạn làm cản trở hoạt động của người khác hoặc xảy ra vấn đề khi bạn không ở đó thì sao? Thế nên người lái rất cần gắn số điện thoại trên ô tô.

                                Bảng số điện thoại trên ô tô đặt taplo

Cách gắn số điện thoại trên ô tô thông thường

Cách đơn giản nhất mà chúng ta có thể nghĩ ra ngay đó là ghi số điện thoại trên giấy. Việc ghi giấy này lại khá phiền. Trong xe không phải ai cũng sẵn giấy bút, băng dính để ghi lại số điện thoại của mình và gắn lên kính. Thậm chí cách này cũng khá “kém sang”.

 

Cách gắn số điện thoại trên ô tô bằng bảng ghi số điện thoại

Bảng số điện thoại trên ô tô là một món phụ kiện, đồ chơi cho ô tô không hề đắt đỏ. Chỉ từ vài chục nghìn đồng cho đến vài trăm chúng ta có thể mua được sản phẩm này. Quên đi nỗi lo không sẵn giấy bút hay danh thiếp quá nhỏ. Bạn chỉ việc sắp xếp số điện thoại của mình lên bảng, số trên bảng thường khá rõ, kích thước vừa vặn để người đi qua có thể nhìn thấy. Bảng ghi số điện thoại được chia làm hai loại là:

Các loại bảng gắn số điện thoại trên ô tô hiện nay

Hiện nay bản gắn số điện thoại trên ô tô đã rất phổ biến và chúng ta có thể chọn mua ở bất cứ đâu như các cửa hàng phụ kiện xe hơi, các sàn thương mại điện tử như lazada, shopee, sendo, tiki…. Sau đây là một số bảng ghi số điện thoại cho ô tô mà bạn có thể tham khảo:

Bảng ghi số điện thoại trên ô tô DOKIY: Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhôm sang trọng được cắt gọt và xử lý kỹ. Kích thước nhỏ gọn chỉ 126x21x30 (mm). Chất liệu số mềm, có dính hút vô cùng chắc chắn và dễ thay khi cần. Bảng số điện thoại được gắn trên táp lô, khi không cần thiết bạn có thể che số điện thoại của mình. 

Bảng ghi số điện thoại trên ô tô GD chất liệu gỗSở hữu chất liệu gỗ thế nên, bảng ghi số điện thoại này như một món đồ trang trí cho xe được gắn trên táp lô. Bạn chỉ cần bóc các số tương ứng với số điện thoại rồi gắn vào bảng là xong. Ở dưới sẽ có miếng dán cố định để bảng không bị xê dịch. Giá của bảng ghi số điện thoại trên ô tô GD chất liệu gỗ chỉ khoảng 300.000vnđ.

Nếu như muốn sở hữu sản phẩm bảng gắn số điện thoại trên ô tô này thì đừng quên ghé thăm https://autoplaza.com.vn/ để tham khảo và chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé. 

Xem thêm :

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn
Thu gọn