Cách bọc vô lăng cho ô tô đơn giản nhất

Đăng bởi ĐỖ ĐỨC DIỆN vào lúc 01/08/2021

Cách bọc vô lăng cho ô tô là phương pháp giúp bạn bảo vệ vô lăng tránh các tác động bên ngoài cũng như trang trí nội thất xe hơi trở nên sang trọng hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lắp bọc vô lăng đúng chuẩn để tránh trường hợp lệch tỷ lệ, gây mất thẩm mỹ cho chiếc xe của mình. Hoặc phải mất thời gian ra tận gara, xưởng ô tô. Trong bài viết này, AutoPlaza sẽ hướng bạn bạn cách bọc tay lái ô tô, vô lăng chuẩn nhất.

Cách bọc vô lăng cho ô tô

Chắc hẳn nhiều người không hề biết rằng, bọc vô lăng còn có thể thực hiện ngay tại nhà mà không cần phải ra tận gara hỗ trợ lắp đặt. Vậy cách bọc vô lăng cho ô tô như thế nào sao cho đúng?

Cách bọc vô lăng nhìn chung khá đơn giản và dễ thực hiện, chỉ cần bạn điều chỉnh các khớp nối của bọc từ trên xuống dưới, điều chỉnh lại sao cho cân xứng là được. 

– Bước 1: Vệ sinh kĩ vô lăng trước khi bọc

Đầu tiên bạn nên làm sạch bề mặt vô lăng bằng khăn và dung dịch vệ sinh. Điều này sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn lâu ngày bám dính lên vô lăng, giúp vô lăng của bạn sẽ trở nên sạch sẽ, sáng bóng như mới. 

                                   Vệ sinh sạch vô lăng bằng khăn lau

– Bước 2: Xác định mặt chính của bọc vô lăng

Bạn cần xác định mặt chính của bọc vô lăng, thực hiện đúng thao tác lắp từ trên xuống dưới tức là từ phần đỉnh vô lăng, tiếp đó đến 2 bên vô lăng và cuối cùng mới đến phần đáy vô lăng.

– Bước 3: Điều chỉnh 2 bên vô lăng với bọc vô lăng

Tay trái bạn giữ vị trí mặt chính đầu tiên, tay phải bắt đầu luồn bọc vô lăng hướng bên phải sao cho khớp với vô lăng, sau đó tiếp tục đổi tay sang bên trái.

Thực hiện các thao tác từ bên này sang bên kia, tránh làm 1 lúc 2 bên sẽ khiến vị trí trung tâm bị lệch so với vô lăng ban đầu.

– Bước 4: Chỉnh lại bọc vô lăng sao cho cân xứng với vô lăng

Nếu bọc vô lăng không vừa với vô lăng thì cứ thực hiện thao tác từ từ, dùng lực kéo tương đối để đưa bọc vô lăng vào đúng vị trí sau cùng, căn chỉnh lại phần bọc để sao cho cân xứng với vô lăng.

Bạn thấy không, chỉ với một vài thao tác đơn giản như trên, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu bọc vô lăng đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và có thể tự mình tân trang cho chiếc xế hộp của mình trông nổi bật và bắt mắt hơn.

Một vài lưu ý khi lắp và tháo rời bọc vô lăng xe ô tô

Để tay lái sau khi được bọc nhìn đẹp mắt và vừa vặn với tay lái thì bạn nên lưu ý trước khi bọc:

– Đưa thao tác tay khéo léo và dứt khoát

– Không để móng tay vì dễ làm xước do cọ xát vô lăng

– Vệ sinh tay sạch sẽ trước khi làm để không bị dơ bản ra vô lăng và bao vô lăng

Bạn thấy không, chỉ với 4 thao tác cơ bản trên bạn đã biết được cách lắp bọc vô lăng đúng chuẩn và có thể thực hiện tại nhà một cách đơn giản. Vậy còn chần gì nữa mà không chọn mua mẫu bọc vô lăng đẹp nhất để tân trang lại nội thất cho chiếc xế yêu của mình ngay bây giờ. Bằng cách ghé thăm 

Website : https://autoplaza.com.vn/

Hotline/Zalo: 0985.503.556

Địa chỉ   : 9-D7 Yên Phúc- Phúc La- Hà Đông- Hà Nội.

 

Xem thêm :

 

 

 

 

 

 

 

Tags : #bọc_vô_lăng #bọc_vô_lăng_cao_cấp #bọc_vô_lăng_da #bọc_vô_lăng_sparco #bọc_vô_lăng_tốt_nhất #bọc_vô_lăng_ultra_racing #bọc_vô_lăng_xịn #bocvolang #cách_bọc_vô_lăng_tại_nhà #cách_bọc_vô_lăng_đơn_giản
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: