Khuyến mãi

Bảng số điện thoại trên ô tô có những loại nào?

ĐỖ ĐỨC DIỆN
Thứ Năm, 29/07/2021

Bảng số điện thoại trên ô tô xứng đáng thuộc top 10 các món phụ kiện ô tô mà bạn nên sở hữu. Thật vậy, người đi đường sẽ dễ dàng liên lạc với chủ xe nếu như xe của họ vô tình làm ùn tắc giao thông, ảnh hưởng đi lại hay quên đóng cửa xe… Không chỉ là một bảng thể hiện số điện thoại ô tô, bảng dán số có thể là một món đồ trang trí cho xe ô tô của bạn. Sau đây là các loại bảng số điện thoại trên ô tô hiện nay. 

Bảng số điện thoại trên ô tô dạng dán kính

Bảng dán số điện thoại trên kính ô tô là loại bảng dán dễ mua, dễ sử dụng với giá thành vô cùng rẻ. Chúng có tên gọi khác là thẻ số điện thoại dán kính. Chúng ta có thể mua sản phẩm này có giá vài chục nghìn cho tới hơn 100.000vnđ trên Internet (các sàn thương mại điện tử, trang web bán hàng phụ kiện ô tô hay group mua bán) và các cửa hàng đồ chơi ô tô hiện nay. 

Về ngoại hình, miếng dán số điện thoại ô tô có kết cấu mỏng nhỏ, hai bên có hai nút cao su có thể dính trực tiếp lên kính. Chúng ta sẽ có dải số riêng để gắn lên thẻ, một số loại khác chúng ta phải cậy miếng thừa trên dải số để hoàn thành số điện thoại của mình. Nhìn chung, sản phẩm cũng khá dễ nhìn, dễ quan sát khi ở bên ngoài. 

Nhược điểm của sản phẩm phải kể đến việc chúng không có ngoại hình quá bắt mắt. Việc này rất dễ hiểu vì chúng ta không thể đòi hỏi nhiều ở sản phẩm chỉ có vài chục nghìn. Một số loại có thể dễ bong tróc khi ở nhiệt độ cao. Ngoài ra, trong trường hợp không muốn lộ điện thoại, chúng ta phải tháo xuống khá bất tiện.

                                           Bảng dán số điện thoại trên kính ô tô

Bảng số điện thoại trên ô tô dạng đặt trên taplo.

Bảng số điện thoại trên ô tô dạng gắn trên taplo có giá thành cao hơn dạng dán kính. Tất nhiên đi cùng là việc chúng có thiết kế đẹp mắt hơn, dễ sử dụng và có nhiều ưu điểm hơn. Với vài trăm nghìn chúng ta có thể sở hữu miếng dán số điện thoại ô tô dạng gắn trên taplo.

                                     Bảng số điện thoại trên ô tô đặt trên taplo

Nhận xét chung về ngoại hình, phần chữ số của bảng là các dải số cho sẵn 4-8 dải. Chúng ta chỉ việc bóc và gắn lên thanh. Một số dạng còn có tới 13 ô số, người dùng có thể dùng dấu cách để phân chia, người ngoài có thể dễ đọc hơn. Các màu sắc cơ bản của sản phẩm thường là xám, đen, ghi, màu gỗ… để phù hợp các kiểu nội thất ô tô hơn. 

Chất liệu của bảng dán số điện thoại gắn trên taplo cũng rất đa dạng từ crom, kim loại, nhựa, gỗ… Chúng ta có thể gắn trực tiếp bảng dán số điện thoại bằng băng dính 3D hoặc đế cao su lên taplo. Phần đa, chúng có thể gập xuống khi chúng ta không dùng đến, rất tiện, vì không phải ở đâu chúng ta cũng cần mở số điện thoại ra. 

Cũng như bảng dán số điện thoại trên xe ô tô dạng dán kính chúng ta có thể dễ dàng mua sản phẩm này ở Internet hay các cửa hàng phụ tùng ô tô.

 

Nên mua bảng dán số điện thoại trên xe ô tô nào?

Mỗi loại miếng dán số điện thoại ô tô lại có ưu nhược điểm riêng. Chúng ta có thể tùy thuộc tình hình, khả năng và nhu cầu để mua sản phẩm phù hợp. Nếu như bạn thường xuyên phải di chuyển, phải đậu xe ở các khu vực đông dân cư, vỉa hè, lề đường… thì rất cần phụ kiện bảng số điện thoại đặt taplo vừa để người cần có thể liên lạc ngay với bạn hoặc gạt xuống khi bạn không muốn tiết lộ số điện thoại cá nhân. Một món phụ kiện vừa tiện ích vừa sang trọng phải không nào.

Chắc chắn rằng việc chiếc xe của mình gặp trục trặc hoặc bị phá hoại là điều không mong muốn. Bởi vậy, việc trang bị cho xế yêu của mình một chiếc bảng số điện thoại trên ô tô là thực sự cần thiết giúp giải quyết những sự cố một cách êm đẹp. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm này, xin liên hệ :

Hotline/Zalo: 0985.503.556

Website : https://autoplaza.com.vn/

Địa chỉ   : 9-D7 Yên Phúc- Phúc La- Hà Đông- Hà Nội.

Xem thêm : 

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn
Thu gọn