Giới thiệu về AutoPlaza

Giới thiệu

 

AutoPlaza là một chuỗi hệ thống chuyên cung ứng trực tuyến và trực tiếp về các sản phẩm đồ chơi và phụ kiện dành cho xe ô tô.

 

Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồ chơi - phụ kiện độc đáo,cá tính nhất và dịch vụ dành cho ô tô hoàn hảo với mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng. Thổi luồng gió mới vào thế giới ô tô tại Việt Nam.

 

Đến với AutoPlaza quý khách hàng sẽ có một cái nhìn tổng quát hơn về tất cả các sản phẩm đồ chơi - phụ kiện dành cho xe hơi những tính năng vượt trội cùng cá tính mạnh mẽ trên từng sản phẩm,”xế yêu” của bạn sẽ hoàn toàn lột xác một cách ngoạn mục.

 

Ngoài ra Gara còn chia sẻ những kinh nghiệm, thông tin hữu ích về ô tô ở chuyên mục “Tin tức”, giúp quý khách hàng hiểu hơn về “xế yêu” của mình cũng như những đồ chơi - phụ kiện do chúng tôi cung cấp.

 

Hoàn cảnh ra đời

 

Nền kinh tế phát triển, nhu cầu sử dụng các loại phương tiện như: các loại xe ô tô cá nhân, xe du lịch, xe tải, container… ngày càng tăng cao, kéo theo đó là nhu cầu về dịch vụ chăm sóc xe trong quá trình sử dụng.

 

Nhưng hiện nay các trung tâm sửa chữa - bảo hành uy tín và chất lượng tại Việt Nam chủ yếu tập trung vào phụ tùng nguyên bản thay thế cho xe mà ít tập trung vào việc tạo ra cá tính cho chiếc xe theo mong muốn của khách hàng…Điều này gây ra sự hụt hẫng khá lớn cho người sở hữu ô tô.Bởi độ tuổi sở hữu xe hơi tại Việt Nam ngày càng giảm,người trẻ mong muốn họ được thể hiện cá tính bản thân trên chính “vợ hai” của mình.Tuy nhiên các trung tâm đáp ứng được nhu cầu này lại rất ít và thường không đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Chính vì những điều này đã thôi thúc AutoPlaza ra đời, để có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đồ chơi – phụ kiện ô tô và dịch vụ tốt nhất dành cho nhiều loại ô tô với mức giá cạnh tranh.

 

Tầm nhìn

 

AutoPlaza mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp đồ chơi – phụ kiện dành cho tất cả các loại ô tô tại Việt Nam.

 

Sứ mệnh

 

Góp phần nâng cao chất lượng, giá trị dành cho khách hàng sử dụng ô tô, thông qua việc cung cấp các đồ chơi – phụ kiện độc đáo nhất.

 

Giá trị cốt lõi của Gara

 

Phẩm chất:

 

+ Trung thực – Chất lượng – Trách nhiệm – Bền vững.

 

Nguồn lực:

 

+ Mạng lưới cung ứng rộng lớn.

 

+ Hệ thống thông tin quản lí hiện đại, đội ngũ nhân lực lành nghề.

 

+ Công tác hoạch định và điều độ tốt.

 

+ Quản lí và khai thác tối ưu nguồn lực cung ứng.