Menu
Cart

XE SỐ SÀN THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP ĐÀN ÔNG ?

Posted by Slim Be at

Hiện nay có rất nhiều loại xe số tự động đời mới, nhưng rất nhiều người thuộc đấng mày râu vẫn lựa chọn việc sử dụng xe số sàn. Họ cho rẳng việc điều khiển xe số sàn trông mạnh mẽ và thể hiện bản lĩnh đàn ông hơn.

Dưới đây là một vài những lý do trong đó.

  1. Kiểm soát xe tốt hơn

Đàn ông nói chung đều yêu thích sự kiểm soát, và nắm quyền làm chủ. Chính vì vậy khi đi xe số sàn, người lái có quyền kiểm soát cao nhất về tốc độ và  hoạt động của xe. Bạn có cảm giác như 1 ông chủ khi mỗi lần thay đổi cấp số, xe phản ứng tức thì như 1 nhân viên dưới quyền.

  1. Tăng độ nam tính

Đàn ông lái  được xe số sàn sẽ tự thấy mình  tăng thêm sức hút, độ nam tính và thông minh, là một chỗ dựa vững chắc cho phái yếu. Hành động luôn giữ tay sang số khiến người lái nam tính hơn rất nhiều.

  1. Trùng hợp ngôn ngữ

Sự trùng hợp khá thú vị,  trong tiếng  Anh là hộp số sàn được viết là “Manual”, trong đó yếu tố “Man” – Người đàn ông là không thể thiếu. Vì vậy, xe số sàn sinh ra chính là dành cho đàn ông.

  1. Có thể làm nhiều việc

Với những người quen lái xe số tự động, khi chuyển sang số sàn sẽ mất một thời gian dài để làm quen do số lượng thao tác phức tạp hơn. Còn những người đàn ông lái xe số sàn lại  có thể làm nhiều việc một lúc, bao quát tình hình trên đường, điều khiền chân ga, chân côn....

  1. Cảm giác drift trên một chiếc xe số sàn

Drift trên một chiếc xe số tự động là điều hoàn toàn có thể, nhưng sẽ không thấy hết được sức mạnh của động cơ và chắc chắn rằng cảm giác phiêu sẽ  không thể so sánh với số sàn. Drift là cấp độ cao nhất của khả năng kiểm soát xe, bạn sẽ có cảm giác kiểm soát chiếc xe như một món đồ chơi.

  1. Sử dụng nhiên liệu tiết kiệm

Nếu so sánh cùng một mẫu xe giữa bản số sàn và số tự động thù xe số sàn xe tiêu hao nhiên liệu ít hơn. Như vậy bạn tiết kiệm được kha kahs chi phí.

  1. Chinh phục phũ nữ với bàn tay khéo léo

Một cô gái xinh xắn ngồi ở ghế phụ và theo dõi hết các thao tác nhanh nhẹn, dứt khoát khi sang số là một điểm cộng cho anh chàng chạy xe số sàn.

  1. Nhanh hơn

So sánh về tốc độ, xe số sàn cũng nhanh hơn số tự động. Điều này được thể hiện ở những chiếc xe đua thường là xe số sàn hoặc bán tự động chứ không phải là xe số tự động.

Vậy còn bạn thấy như  thế nào về việc điều khiển một chiếc xe số sàn ?

 


Share this post0 comments

Leave a comment

Please note: comments must be approved before they are published