Menu
Cart

Xe 3 bánh của Mr Bean được hiện thực hóa với phiên bản xe điện Nobe 100

Posted by Slim Be at

Hãng Nobe đến từ Estonia vừa ra mắt giới thiệu dự án xe điện Nobe 100 gây ấn tượng mạnh cho công chúng. Hãng này đang kêu gọi huy động vốn để việc sản xuất thương mại Nobe 100.

Thông số được nhà sản xuất đưa ra khá ấn tượng. Chiếc xe có thể di chuyển được khoảng 220 km cho một lần sạc đầy, tốc độ tối đa có thể đạt được là 110 km/h, thời gian sạc đầy pin là 2 giờ đồng hồ.

Với mục đích hướng đến việc di chuyển dễ dàng trong thành phố chật hẹp, Nobe 100 được thiết kế nhỏ gọn và trang bị đơn giản.

Về ngoại thất, xe có phần mui được thiết kế thoải về sau, có thể tháo rời để trở thành một chiếc xe mui trần. Phía trước có 2 bánh còn lại chỉ có suy nhất 1 bánh phía sau. Khoang nội thất có chỗ ngồi dánh cho 3 người, 2 ghế phía trước và 1 ghế phía sau và hơn nữa là thêm 1 ngăn hành lý phiá sau xe.

 

Bảng taplo trung tâm cũng được thiết kế rất đơn giản với đồng hồ hiển thị tốc độ và đồng hồ thời gian phía sau vô-lăng 2 chấu mang đậm chất cổ điển restro.

Với mẫu thiết kế Nobe 100 mini này, chúng ta có thể hy vọng có một sự mới mẻ về dòng xe cá nhân nhỏ gọn, tiện lợi và phù hợp với cuộc sống đô thị.

 


Share this post← Older Post Newer Post →


0 comments

Leave a comment

Please note: comments must be approved before they are published