Menu
Cart

Trào lưu mới : dùng siêu xe làm quan tài

Posted by Slim Be at

Những hình ảnh được ghi lại từ đám tang mà chiếc quan tài được thay thế bằng xe ô tô đã thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của nhiều người. Ít nhất là tại Nigeria và Trung Quốc đã diễn ra trào lưu "độc" này.

Đại gia Nigeria dùng SUV hạng sang BMW X6 "đập hộp" làm quan tài chôn bố

Đại gia Azubuike  sống tại Nigeria  đã khiến nhiều người bất ngờ khi dùng chiếc BMW X6 hạng sang mới toanh làm quan tài để chôn bố của mình. Đại gia này muốn nói lời vĩnh biệt với bố của mình theo phong cách ấn tượng .

Theo thông tin từ báo chí địa phương, anh Azubuike từng hứa sẽ mua một chiếc xe sang cho bố. Nhưng khi bố anh còn sống thì anh chưa thể thực hiện được lời hứa của mình. Khi bố của người đàn ông giàu có này đã qua đời vì tuổi già, anh vẫn giữ lời hứa và mua một chiếc BMW X6 "đập hộp" trị giá khoảng 32 triệu Naira (tương đương 2 tỷ đồng) để chôn bố mình bên trong .

Chiếc xe hạng sang BMW X6 "đập hộp" được làm quan tài

Chiếc BMW X6 sang màu bạc bóng loáng còn được trang bị hệ thống định vị vệ tinh để bố của Azubuike có thể tìm thấy... nấc thang lên thiên đường.

Hành động này đã thu hút dư luận mạnh mẽ và xảy ra những tranh cãi trái chiều khi mà nơi đây còn nhiều dân làng nghèo khổ.

Đây không phải trường hợp đầu tiên dùng ô tô làm quan tài cho cha mẹ. Vào năm 2015, một triệu phú khác tại Nigeria cũng từng chôn mẹ mình trong một chiếc Hummer H1 mới toanh

 

Chiếc Hummer H1 được dùng làm quan tài tại Nigeria

Người đàn ông Trung Quốc được chôn cùng xe Hyundai Sonata theo đúng di nguyện

Một người đàn ông khác tại miền bắc Trung Quốc cũng  đã được mai táng trong chiếc xe của ông ta thay vì một chiếc quan tài thông thường ở theo như đúng di nguyện của bản thân.

Người đàn ông này có niềm đam mê với xe hơi từ thời còn trẻ và nói rằng ông ấy không cần một chiếc quan tài mà hãy sử dụng chiếc xe ô tô để chôn cất.


Share this post← Older Post Newer Post →


0 comments

Leave a comment

Please note: comments must be approved before they are published