Menu
Cart

Top 3 vị trí đỗ ô tô xa xỉ mà bạn không thể ngờ tới

Posted by Slim Be at

Có những vị trí đỗ xe siêu đắt đỏ trên thế giới mà rất ít người có thể chi trả. Nếu không phải là những đại gia cỡ bự,bạn khó lòng có thể đỗ xế hộp ở đây. Thậm chí giá của nó còn hơn cả căn hộ trung cư cao cấp hoặc siêu xe.

  1. Một triệu đô/năm cho vị trí đỗ xe ngoài đường, không mái che

Trung tâm thành phố New York (Mỹ) luôn là vị trí đắt đỏ. Vì vậy nơi đây cũng là nơi bạn phải chi trả số tiền rất lớn để có được nơi đậu xe. Mặc dù đã sở hữu căn biệt thự trị giá hơn 120 triệu USD nhưng bạn phải chi ra thêm hơn 1 triệu USD để được quyền sử dụng vị trí đỗ xe trước nhà.

Điều đáng nói là vị trí này không có gì cao câp hay sang trọng cả mà nó chỉ nằm ngay trên mặt đường, không có mái che và diện tích vô cùng khiên tốn, vừa đủ cho một chiếc xe.

  1. Chi ra gần 18 tỉ đồng để sở hữu một vị trí đỗ xe trong chung cư

Tại khu chung cư xa xỉ Ultima thuộc quận Kowloon (Hồng Kông), một vị trí đỗ xe vừa được bán lại với mức giá 6 triệu đô la Hồng Kông (17,450 tỉ đồng).

Ban đầu, vị trí đỗ xe này được cặp vợ chồng mua với giá 3,4 triệu Đôla Hồng Kông (tương đương 340.000 USD ), và chỉ sau 9 tháng đã bán lại với mức giá kỷ lục như trên với số lãi gần gấp đôi.

Vị trí này chỉ có kích thước 4,9 x 2,4m nhưng lại đắt gấp 3 lần giá trung bình một m2 tại chung cư ở Hồng Kông.

Đây là tòa chung cư cao cấp, những người ở đây có rất nhiều tiền và họ không hề ngần ngại bỏ ra một vài triệu đô la để sở hữu vị trí đỗ xe mang lại sự tiện lợi cho họ.

 

  1. Vị trí đỗ xe của ca sỹ Jay Z

Vị trí đắt đỏ thứ 3 cho một vị trí đỗ xe thuộc về ca sỹ nhạc rap kiêm nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Jay Z . Anh đã phải bỏ ra khoản tiền gần 1 triệu USD để có được một chỗ đỗ xe ưng ý tại trung tâm thương mại Barclays ở Brooklyn (New York).

 


Share this post← Older Post Newer Post →


0 comments

Leave a comment

Please note: comments must be approved before they are published