NHỮNG PHỤ KIỆN HỮU ÍCH CHO XE Ô TÔ VỚI GIÁ DƯỚI 100K


Mua sắm phụ kiện đồ chơi ô tô có rất nhiều mặt hàng phong .Bạn đừng lo sợ những phụ kiện đắt đỏ giá trên trời. Có những món đồ cực kỳ cần thiết cho chiếc xe của bạn với khoảng giá chưa đến 100 ngàn đồng. 

  1. Gương cầu lồi 

Cặp gương tuy nhỏ bé những là trợ thủ đắc lực của cánh lái xe. Gương cầu lồi sẽ mởi rộng góc quan sát, hạn chế các khu vực điểm mù khó quan sát khi ngổi trong xe. Những va quệt không đáng có hay phải tiến lùi, gặp chướng ngại vật tại không gian hẹp sẽ được hỗ trợ triệt để. Giá một cặp sản phẩm không cao, với chương trình sale sốc tại Autoplaza, chỉ với 49k bạn đã sở hữu được phụ kiện này. 

  1. Thanh số điện thoại

Thanh số điện thoại được thiết kế để gắn vào kính xe ô tô, vừa nhìn rõ vào ban ngày lại có thể phát sáng trong đêm. Nhờ có nó bạn sẽ nhận được những cú điện thoại từ người lạ nếu chẳng may xe bạn đỗ vướng lối đi hay đỗ tại vị trí gây ảnh hưởng đến người khác. Chỉ với thanh số nhỏ nhắn sẽ mang lại lịch sự thân thiện giữa tất cả các bên, tránh tình huống gây ra tranh cãi, xung đột và hành động phá hoại xe. 

  1. Giá đỡ điện thoại 

Khi lái xe ô tô, mọi người vẫn có nhu cầu cao trong việc sử dụng điện thoại như: check tin nhắn, xem bản đồ, định vị chỉ đường, nghe nhạc... Nhưng việc cầm điện thoại trên tay rất nguy hiểm khi gây ra sự mất tập trung khi lái xe.

Chỉ với vài chục nghìn đồng, bạn đã có phụ kiện kẹp điện thoại để sử dụng trên xe, vừa giữ điện thoại chắc chắn, cố định, vừa rảnh tay nâng cao tính an toàn.

  1. Khăn và găng lau xe  

Những chiếc khăn lau hoặc găng rửa xe chế taọ riêng cho việc lau dọn xe ô tô có giá thành rất rẻ. Mua sắm những phụ kiên này sẽ khiến công việc lau chọn của bạn chuyên nghiệp hơn, không cần dùng những chiếc khăn hay những miếng dẻ  tìm vội. Khăn lau và găng có khả năng thấm hút nước tốt, mềm mại không làm xước bề mặt sơn hay kính xe, đặc biệt lại không để lại bụi vải. 

  1. Chữ nổi và decal trang trí xe

Những chữ nổi, logo dán trang trí xe được làm bằng hợp kim không rỉ, mạ crom sáng bóng chỉ có giá và chục nghìn đồng nhưng lại nâng tầm vẻ đẹp và đẳng cấp xe của bạn lên rất nhiều lần. Không cần lên đời xe, những ký hiệu chỉ có ở những xe sang đắt tiền bạn cũng có thể dễ dàng sở hữu với chi phí thấp đến không ngờ.

Chú ý : Giá của các loại phụ kiện sẽ có chênh lệch tại các cửa hàng phụ kiện đồ chơi oto khác nhau. Giá trên bài đăng là giá cập nhật tại thế giới đồ chơi ô tô Autoplaza.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên