Menu
Cart

NHỮNG ĐIỀU TÂM LINH CẦN TUYỆT ĐỐI KIÊNG KỴ KHI RA ĐƯỜNG

Posted by Slim Be at

Có khá nhiều người không tín, không tin bất cứ điều gì. Tuy nhiên có vài điều kiêng kị mà chúng ta NÊN tin để tránh họa, gặp phước.

  1. Ra đường tuyệt đối không được nói nhảm, nói thầm những câu độc mồm như: tôi muốn thấy..., giá có tai nạn để xem nhỉ... Những vị trí đất dữ thường xuyên xảy ra tai nạn mà bạn không hề biết sẽ dễ ứng và bạn có thể phải thấy hậu quả ngay lập tức.
  2. Không được bôi bẩn, vẽ bậy lên mặt mình rồi chạy ra đường ( hồi nhỏ có nhiều bạn chơi bài quẹt nhọ nồi hoặc dùng các loại bút mực đen đỏ vẽ lên mặt rồi cứ thế đùa giỡn nhau ở ngoài đường vào buổi tối)
  3. Các bạn có thói quen hút thuốc, thường là các bạn nam mà ra đường vào ban đêm, tự nhiên thấy điều thuốc phừng lửa thì tốt nhất nên về nhà ngay. Đó là dấu hiệu của điều không hay sẽ xảy ra.
  4. Khi ra ngoài hoặc lái xe đêm, không được mang theo tiền âm phủ. Nếu đến những ngã tư hay nơi xảy ra tai nạn thì rải tiền thật, tiền lẻ.
  5. Khi đi chơi, hoặc đi du lịch dài ngày, bạn phải bảo quản hành lí và tránh không được làm mất lược, sẽ có tai họa sau này.
  6. Khi đi trên tàu thuyền sông nước, bạn có thể kể chuyện nhưng tuyệt đối tránh những câu chuyện liên quan đến người chết, tai nạn giao thông.
  7. Hạn chế tối đa viêc lái xe một mình trên quốc lộ vào khoảng thời gian từ 3-4 giờ sáng.

  8. Khi tình cờ nhìn thấy tai nạn, không nên bày tỏ thương cảm bằng lời, có thể vong linh của người tử nạn vẫn còn ở đó và sẽ đi theo bạn.
  9. Trong đêm vắng, đi một mình mà nghe thấy tiếng bước chân nhưng nhìn lại không thấy ai thì hãy cố gắng giữ bình tĩnh vừa đi vừa niệm Phật.

 


Share this post← Older Post Newer Post →


0 comments

Leave a comment

Please note: comments must be approved before they are published