3 MẪU XE GIA ĐÌNH ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ TỐT NHẤT NĂM 2017

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay có 3 mốc quan trọng cần làm là : mua nhà, tậu xe và cưới vợ. Việc mua xe hơi cũng như một nhu cầu cần thiết mà nhiều người phấn đấu có được. Xe ô tô không chỉ phục vụ riêng cho mục đích của bản thân mà cần phải tiện ích với cả gia đình.

Một chiếc xe sử dụng cho gia đình không cần đẹp nhất, tốc độ cao nhất mà cần đảm bảo những tiêu chuẩn sau:

- Công nghệ an toàn và tiên tiến : Việc di chuyển cùng gia đình và đặc biệt là có trẻ nhỏ nên yếu tố an toàn là quan trọng nhất. Trẻ nhỏ đi trên xe có khả năng bị tổn thương hơn người lớn rất nhiều lần. Những chiếc xe gia đình cần có công nghệ tiên tiến cùng với hệ thống cảnh báo để tránh được những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

- Không gian băng ghế sau phải rộng rãi và thoải mái để các thành viên có vị trí ngồi tốt nhất, đồng thời cũng thuận tiện nếu lắp thêm ghế cho trẻ em .

- Có không gian để đồ đạc dễ dàng và tiện lợi nhất. Việc một chiế xe  sử dụng cho mục đích gia đình cần cốp xe có chỗ chứa rộng rãi, sàn xe cũng không nên quá cao gây khó khăn cho việc bốc đỡ đồ.

- Ngoài ra còn một vài những tiêu chuẩn khác nữa.

Dựa trên những tiêu chí riêng và tổng hợp từ những nguồn bình chọn, chúng tôi xin giới thiệu 3 mẫu xe gia đình tốt nhất năm 2017.

Honda CR-V

Honda là hãng xe có nhiều chức năng thân thiện với gia đình,trong đó tiêu biểu nhất là dòng CR-V. Phiên bản CR-V 2017 được trang bị thêm kệ để chân cho hàng ghế phía sau, kết hợp với cửa mở 90 độ, cho phép bạn dễ dàng thao tác lắp đặt ghế trẻ em trên băng ghế phía sau. 

CR-V cũng có ghế điều chỉnh độ cao, chìa khoá keyless và tính năng an toàn tuyệt vời được gọi là "Honda Sensing".

Chiếc Honda CR-V 2017 được đánh giá là mẫu xe gia đình tốt nhất.

Chrysler Pacifica Hybrid

Chiếc  Pacifica Hybrid và Honda Odyssey  đều có những chức năng tuyệt với cho một chiếc xe gia đình. Việc so sánh và quyết định xem chiếc xe nào phù hợp hơn là một điều khó khăn. Tuy nhiên qua nhiều lần bình chọn Pacifica có phần nhỉnh hơn đôi chút. Đây là chiếc minivan dẹp nhất trên thị trường và vô cùng hữu ích cùng với nội thất cao cấp. Đặc biệt có thiết kế cửa trượt điện thuận tiện cho trẻ em khi đóng mở. 

Mẫu xe này cũng sở hữu hệ truyền động đáng chú ý. Xe được trang bị hệ thống hybrid, mức tiêu thụ nhiên liệu thấp - chỉ 7,1 lít/100 km,  Với một bình xăng có thể di chuyển lên tới 917 km. 

Hệ thống tiếp nhiên liệu hút chân cũng đem lại sự an toàn tuyệt đối. 

Pacifica Hybrid đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một chiếc xe gia đình.

Subaru Impreza

Lý do Subaru Impreza được lựa chọn bởi không phải bất cứ gia đình nào đều muốn sở hữu một chiếc crossover hoặc miniva.  Tương tự  như Honda CR-V, Impreza có khoảng duỗi chân ở hàng ghế sau rộng rãi hơn .

Subaru Impreza an toàn và rộng rãi.

Chiếc xe sở hữu hệ thống an toàn tiên tiến, giúp giảm thiểu chấn thương khi va chạm. Ngoài bản sedan, hãng xe Nhật cũng cung câp thêm phiên bản hatchback năm cửa. Xe cũng có tuỳ chọn hộp số tay, mức tiêu hao nhiên liệu thấp và mực giá khá hợp lý, chỉ từ 20.000 USD. 

 

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên