LÀM ĐẸP XE HƠI CHẤT NGẤT VÀ ĐÚNG XU HƯỚNG 2018

"Tút tát"  vẻ đẹp cho xế yếu vẫn chưa bao giờ là hạ nhiệt và hứa hẹn sẽ tiếp tục “bùng nổ” trong năm 2018. Hãy cũng Autoplaza bắt kịp xu hướng và lưu ý khi làm đẹp xe hơi.

Độ đèn xe ô tô

Độ đèn xe là lựa chọn làm đẹp cho xế yêu luôn được dân sành chơi xe ưu ái. Phong cách làm đẹp này không bao giờ là lỗi “mốt”. Mỗi thời điểm lại có những xu hướng mới mẻ, hợp thời hơn.

Có khá nhiều phương pháp độ đèn dành cho xe hơi: độ đèn bi xenon, độ đèn xenon, độ đèn pha…

Việc độ đèn ngoài giúp tăng tính thẩm mỹ, thể hiện cá tính của chủ xe mà còn cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ cho người lái về tầm nhìn cũng như khả năng kiểm soát mọi tình huống khi di chuyển .

Tuy nhiên khi độ đèn xe, bạn nên lưu ý để không gây ra những hiệu ứng tiêu cực, gây lóa mắt cho những phương tiện di chuyển ngược đường.

Trang trí mâm xe / la zăng

Mâm xe độc đáo cũng là chi tiết thu hút sự chú ý của người nhìn khi để mắt tới một chiếc ô tô. Ngoài vai trò chịu lực tốt cho chiếc xe, mâm xe còn là món đồ thời trang để tô điểm thêm vẻ đẹp cho chiếc xe trở nên đẳng cấp, sành điệu.Vì vậy rất nhiều người muốn 'độ' cho chiếc xế yêu của mình sở hữu dàn mâm xe thật sự ấn tượng.

Có rất nhiều phong cách trang trí mâm xe cho khách hàng chọn lựa như mạnh mẽ, thanh lịch tinh tế, sành điệu thời trang hoặc cực kỳ độc đáo. Tuy nhiên sự sáng tạo trong trang trí mâm xe cũng cần phải thật sự phù hợp với bản thân chiếc ô tô đó.

Đây cũng sẽ là một trong những xu hướng hot trong năm 2018 được nhiều tín đồ yêu xe săn đón.

Trang trí xe hơi bằng decal dán

Dán decal ô tô tuy không còn mới mẻ, nhưng nó vẫn là xu hướng trang trí được ưa chuộng trong năm 2018.

Có 3 loại decal trang trí : decal trong suốt, decal in màu (tem trùm) và decal gồm nhiều miếng chi tiết ghép lại với nhau (tem ghép). Trong đó, decal ghép được ưa chuộng hơn vì độ sắc nét cao, màu sắc cũng như mẫu mã đa dạng. Và chi phí loại này cũng cao hơn do cầu kỳ và kỹ thuật phức tạp.

Trang trí xe hơi bằng decal mang đến bộ cánh tươi mới, sống động và đẹp mắt cho xế yêu mà còn bảo vệ lớp sơn xe khỏi tình trạng trầy xước.

Lưu ý:

Khi làm đẹp xe hơi bằng phương pháp này bạn cần lưu ý tìm hiểu các mẫu mã và chất lượng decal phù hợp sao cho vừa đạt được độ thẩm mỹ mà chiếc xe không bị nhanh cũ do tem dán kém chất lượng.

Dù làm đẹp xe theo xu hướng đến đâu bạn cũng cần phải tuân thủ theo Luật Giao thông đường bộ.

- Không dán decal toàn bộ xe dẫn đến thay đổi màu sơn và kết cấu ô tô đã đăng ký.

- Nếu trang trí làm cho kết cấu xe nguyên bản bị thay đổi thì cần phải báo cáo với cơ quan có thẩm quyền.

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên