Menu
Cart

KIA VÙNG LÊN VỚI CHIẾN LƯỢC " KIỀNG BA CHÂN "

Posted by Slim Be at

Kia Motors đang đưa ra tầm nhìn của mình về giao thông trong tương lai với chiến lược mang tên ACE (Autonomous - Connected – Eco/Electric) với trọng tâm là ba hướng phát triển: “Tự lái”, “Kết nối” và “Điện hóa”.

Hãng này sẽ đưa ra thử nghiệm phương tiện đô thị thông minh “Smart City” vào năm 2021 và áp dụng quy mô lớn vào năm 2019 trên đường phố công cộng. Với hướng Kết nối, Kia sẽ tích hợp tính năng này lên mọi phân khúc sản phẩm của mình vào năm 2025 và đến năm 2030, mọi mẫu xe của Kia sẽ trở thành những chiếc xe kết nối.

Với mục tiêu Điện hóa, Kia sẽ tung ra tổng cộng 16 mẫu xe được trang bị những hệ thống động lực mới từ giờ đến năm 2025 bao gồm:  xe điện EV, hybrid HEV và plug-in hybrid PHEV cũng như một mẫu xe FCV pin nhiên liệu sẽ ra mắt vào năm 2020. Ngoài việc trình làng các công nghệ mới, Kia cũng sẽ mở rộng dịch vụ chia sẻ xe hơi WiBLE vốn được giới thiệu tại Hàn Quốc trong năm vừa qua. Điểm đến tiếp theo của dịch vụ này sẽ là châu Âu và dự kiến triển khai ngay trong năm nay.

WiBLE cho phép người dùng có thể sử dụng những chiếc xe và có thể được truy cập thông qua smartphone . Tất cả đều được trang bị hàng loạt hệ thống an toàn của Kia.

Tại CES 2018 Kia thu hút với  mẫu xe điện Niro EV Concept. Chiếc xe sử dụng một động cơ điện có công suất hơn 200 mã lực, cung cấp năng lượng cho mô-tơ này là một khối pin lithium-polymer có dung lượng 64kWh. Mẫu xe này được tuyên bố có thể chạy được quãng đường 383km sau mỗi lần sạc và bản concept này còn được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến.

 


Share this post0 comments

Leave a comment

Please note: comments must be approved before they are published