Menu
Cart

Cảnh sát Việt Nam đã trang bị loại xe này để chống lại tình hình bạo động

Posted by Slim Be at

Để chuẩn bị sẵn sàng trấn áp các cuộc bảo động có thể xảy ra, lực lượng Cảnh sát Cơ động Việt Nam đã được trang bị những chiếc xe chống bạo động 'hạng nặng ' .

Đây là những chiếc xe nằm trong dòng sản phẩm chủ lực của hãng JINO Motors - hãng xe chuyên sản xuất các loại xe hạng nặng chuyên dụng  cho lực lượng cảnh sát, đặc nhiệm... trên toàn thế giới.

Việt Nam cũng trang bị những chiếc xe thuộc dòng JCR-6500 với các tính năng mạnh mẽ, hiện đại và bền bỉ bậc nhất hiện nay.

Khoang lái được chế tạo với lớp khung thép bọc xung quanh, thiết kế kiểu cabin đôi với sức chứa 5 chỗ bao gồm 2 ghế trước, 3 ghế sau và hai cửa thoát hiểm hai bên.

Những chiếc xe này có kích thước lớn, với dung tích bồn chứa nước phía sau lên đến 6.500 lít làm bằng thép chống gỉ và có hai súng phun nước áp lực cao trên nóc.

Loại súng này có tầm bắn 70m và áp lực nước tối đa lên đến 20bar, khả năng nâng hạ từ -25 đến 90 độ, xoay 320 độ đảm bảo được khả năng thổi bay những vật cản phía trước đồng thời có khả năng chữa cháy trong trường hợp có hoả hoạn.

Trong xe được trang bị hệ thống chiến đấu kiểm soát ở cabin với nhiều lựa chọn như phun sơn, bọt, hơi cay,... để tùy chọn sử dụng trong từng tình huống.

Ngoài ra trên nóc cabin còn có camera kỹ thuật số để phục vụ mục đích ghi hình.

Với những chiếc xe " khủng" này, cảnh sát cơ động Việt Nam sẽ sẵn sàng ứng phó trước những cuộc làm rối loạn, mất trật tự.  Nhưng cũng hy vọng rằng chúng không cần phải dùng đến nhiều.


Share this post← Older Post Newer Post →


0 comments

Leave a comment

Please note: comments must be approved before they are published