BỘ ẤM PHA TRÀ CHÍNH HÃNG -TỰ ĐỘNG TRONG XE MAYBACH: ĐẲNG CẤP HAY CHƠI NGÔNG

Sự kết hợp giữa Mercedes và Maybach mang đến sự hài lòng cho bất kỳ một doanh nhân thành đạt nào hướng đến sự thoải mái và sang trọng ở hàng ghế sau xe. Đặc biệt với  phiên bản SUV Maybach 2018 có thêm  trang bị bộ ấm trà và khay nước nóng chính hãng ngay trên xe mà chưa hãng xe nào từng có. 

Tại triển lãm ô tô quốc tế Bắc Kinh 2018, Vision Mercedes-Maybach Ultimate Luxury khiến người ta chú ý đến chi tiết bộ ấm pha trà bằng sứ màu trắng muốt đi kèm 2 chén nhỏ, nằm bên dưới bệ tì tay trung tâm ở hàng ghế sau của xe.

Tính năng tự động đun nước pha trà được thực hiện như thế nào, nó có an toàn trên xe hay không?

Chỉ với thao tác một nút bấm, bộ ấm trà sẽ hiện lên, tự hâm nóng nước và làm ấm cốc. Bạn có thể vừa thoải mái nhâm nhi những hương vị trà yêu thích trong nội thất xe sang trọng sau một ngày làm việc căng thẳng.

Mercedes cũng sẽ bán kèm cho bạn nguồn trà của họ. Và nếu bạn có những vị trà yêu thích riêng vẫn hoàn toàn có thể sử dụng.

Phiên bản SUV Maybach 2018 cũng đi kèm với các tiện ích "chăm sóc sức khỏe" như :  chủ động kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ khoang cabin, điều chỉnh khí hậu, điều chỉnh thông gió, bổ sung kiểm soát chức năng massage của ghế, thậm chí Mercedes cũng chế tạo nước hoa của riêng họ với khả năng tùy biến mùi hương đa dạng nhằm tối đa hóa sự thoải mái nhất cho khách hàng. 

Ngoài ra hãng này còn khẳng định đây là mẫu xe "chưa từng xuất hiện trước đây" với nội thất nhắm đến mục tiêu "tái định nghĩa đỉnh cao của sự sang trọng".

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên