3 CÁCH DỄ NHỚ ĐỂ NGĂN NGỪA VẾT XƯỚC TRÊN Ô TÔ MÀU ĐEN

Chiếc xe màu đen sở hữu vẻ ngoài bóng bẩy, lịch lãm rất đàn ông. Nhưng bộ cánh đấy cũng rất mong manh, dễ xước cũng rất dễ lộ. Để giữ được cho lớp sơn chiếc xe giữ được phong độ tốt nhất, chúng tôi sẽ mách bạn 3 cách rất dễ nhớ để hạn chế nhưng vết xước đáng ghét đó.

Những cách này các bạn cũng có thể áp dụng chung cho các màu xe khác. 

  1. Hãy nhớ : bụi bẩn là kẻ thù số một của lớp sơn

Bụi bẩn từ bên ngoài luôn "bám dính" lấy chiếc xe của bạn. Đó là nguyên nhân gây mất thẩm mỹ và gây ra những vết xước xấu xí.  Nhiều người dùng sẽ dùng khăn hoặc vật dụng nào đó để chà xát với mục đích làm cho những bụi bẩn biến đi. Nhưng nếu không khéo léo và cẩn thận trong khâu vệ sinh những bụi bẩn bám trên xe sẽ khiến lớp sơn trở nên tàn tạ.

Do vậy bạn hãy hạn chế để bụi bẩm bám trên xe và đặc biệt là để lâu khiến chúng cứng lại khó loại bỏ. Nên vệ sinh xe thường xuyên và dùng nước hoặc dung dịch chuyên dụng làm mềm những vết bẩn.

  1. Rửa xe cần đúng cách

Bạn không ngờ rửa xe để chăm sóc và làm sạch xe hơn nhưng nó lại chính là nguồn gốc của những vết xước chi chít.

Cụ thể là do bạn sử dụng dụng cụ không thích hợp, nước không sạch, lẫn bụi bẩn ....

Để hạn chế những vết xước do rửa xe, các chuyên gia khuyên bạn sử dụng cách dùng 2 hoặc 3 xô.

Với cách này bạn sẽ sử dụng 2 thùng riêng biệt, một thùng chứa nước sạch hoặc dung dịch rửa xe, mục địch là ngăn chặn việc chất bẩn sau khi rửa sẽ tan ra nước và quay trở lại xe bằng chính dụng cụ vừa được làm sạch.

Bạn có thể tham khảo chi tiết tại link : tàn phá vợ 2 bằng cách này .... 

  1. Sử dụng dụng cụ lau rửa và dung dịch chuyên dụng

Những dụng cụ có bề mặt không nhẵn mịn, khô, cứng nếu tiếp xúc trực tiếp lên bề mặt xe sẽ gây ra nguy cơ xước sơn cực kỳ cao. Đối với những chiếc xe, đặc biệt là  màu đen, bạn cần sử dụng những vật liệu mềm nhất có thể, tác động nhẹ nhàng đối với bề mặt sơn.

Dụng cụ dùng để rửa và lâu khô bề mặt sơn cũng phải riêng biệt với những dụng cụ để vệ sinh các bộ phận khác như mâm xe.

Ngoài ra, bạn nên dùng thêm sáp đánh bóng cho chiếc xe của mình luôn có được bề ngoài bóng loáng và độ thẩm mỹ cao nhất.

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên